HỎI ĐÁP CÙNG CONGTYSETUP

FAQ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Thành lập công ty tại Hoa Kỳ

Tôi có thể sở hữu hoặc tham gia vào một doanh nghiệp Hoa Kỳ nếu tôi không phải là công dân Hoa Kỳ không?
 • Người ngoại quốc không có hạn chế nào với quyền sở hữu một công ty được thành lập tại Hoa Kỳ. Thủ tục để một công dân nước ngoài thành lập công ty tại Hoa Kỳ cũng giống như đối với một công dân Hoa Kỳ.
 • Không nhất thiết phải là công dân Hoa Kỳ hoặc phải có thẻ xanh để sở hữu một công ty hoặc LLC.
Tôi có thể làm việc ở Mỹ nếu tôi sở hữu một Công ty hoặc LLC không?
 • Được phép trở thành giám đốc, cũng như cổ đông của một công ty Hoa Kỳ mà không cần thị thực, nhưng không được làm viên chức hay thực hiện các nhiệm vụ của công dân Hoa Kỳ.
 • Làm việc cho công ty của bạn tại Hoa Kỳ mà không có thị thực lao động hợp lệ là phạm luật sẽ bị phạt tiền và có thể bị trục xuất.
Tôi có cần thị thực để sở hữu một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ không?
 • Bạn không cần phải là công dân Hoa Kỳ để sở hữu một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Bạn thậm chí không cần phải đặt chân đến nước Mỹ để sở hữu một công ty, nhưng bạn không được phép làm việc mà không có thị thực hợp lệ.
 • Nếu bạn muốn làm việc cho doanh nghiệp mình sở hữu, bạn cần phải xin thị thực.
Quá trình thành lập là bao lâu?
 • Thời gian xử lý thay đổi tùy theo tiểu bang. Thông thường, bạn sẽ xem xét từ hai tuần đến bốn tuần tùy thuộc vào việc bạn có trả tiền cho quá trình xử lý nhanh hay không.
 • Cần lưu ý rằng thời gian xử lý cũng thay đổi tùy thuộc vào mức độ sao lưu của các văn phòng Ngoại trưởng.
Congtysetup có thể giúp tôi mở tài khoản ngân hàng tại mỹ không?
 • Chúng tôi hỗ trợ bạn mở tài khoản Wise để sử dụng như một tài khoản ngân hàng địa phương. Wise cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho nhiều khách hàng quốc tế. Bạn có thể có được Tài khoản Ngân hàng Vương quốc Anh trực tuyến với Mã  Sort Code và Số tài khoản của Vương quốc Anh mà không cần đến Vương quốc Anh.
Mã số thuế EIN cho doanh nghiệp
 • Chúng tôi có hỗ trợ Đăng ký cấp mã số thuế EIN cho doanh nghiệp trong các gói dịch vụ
 • Thủ tục để có được EIN: khi giám đốc hoặc chủ sở hữu không phải là Công dân Hoa Kỳ, có thể mất đến 30 ngày. Nếu bạn không có số an sinh xã hội (SSN), chúng tôi sẽ cộng thêm phí bởi vì số lượng thủ tục giấy tờ được yêu cầu nhiều hơn.
Tô có cần cung cấp địa chỉ để mở công ty không?
 • Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ của Registered agent mà bạn cung cấp hoặc bạn có thể sư dụng địa chỉ có sẵn trong dịch vụ của chúng tôi.
Công ty nước ngoài của tôi có thể là chủ sở hữu của US LLC hoặc Corporation không?
 • Nếu bạn thành lập một LLC, có. Thay vì chỉ định một cá nhân làm “thành viên quản lý”, bạn có thể chỉ định công ty nước ngoài của riêng mình.
 • Nếu bạn chọn thành lập công ty, tại thời điểm đăng ký, chúng tôi chỉ bổ nhiệm “Giám đốc” và họ phải là cá nhân.
 • Xin lưu ý rằng Giám đốc không sở hữu một công ty. Một công ty thuộc sở hữu của các cổ đông của nó, và theo quan điểm này, công ty nước ngoài của bạn có thể sở hữu 100% cổ phần của bất kỳ tập đoàn nào tại Hoa Kỳ.
Chúng tôi muốn thành lập một chi nhánh tại Hoa Kỳ của công ty chúng tôi. Điều đó có thể không?
 • Chắc chắn là có thể! Một công ty nước ngoài muốn thành lập chi nhánh hoặc công ty con tại Hoa Kỳ sẽ muốn thành lập một pháp nhân kinh doanh tại Hoa Kỳ.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên thành lập một LLC vì công ty TNHH cung cấp khả năng bảo vệ trách nhiệm pháp lý tuyệt vời khỏi bất kỳ vụ kiện hoặc khả năng phá sản.
 • LLC được thành lập bằng cách chọn một tiểu bang để thành lập doanh nghiệp và nộp các thủ tục giấy tờ thành lập cần thiết thường là cho một văn phòng được gọi là Secretary of State.
Tôi cần nộp những giấy tờ gì để thành lập doanh nghiệp của mình tại Hoa Kỳ?
 • Bạn chỉ cần hoàn thành biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Bạn sẽ phải ký và gửi lại một biểu mẫu cho phép chúng tôi lấy Mã số thuế (EIN) cho doanh nghiệp tại Hoa Kỳ của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ chuẩn bị và cung cấp cho bạn biểu mẫu và hướng dẫn gửi lại (thư, pdf hoặc fax).

Thành lập công ty tại Anh Quốc

Companies House là tổ chức gì?
 • Companies House là Cục quản lý công ty của Vương quốc Anh (bao gồm Liên doanh trách nhiệm hữu hạn - LIMITED PARTNERSHIP và LLP)
 • Hoạt động với tư cách là cơ quan điều hành của chính phủ, Công ty chịu trách nhiệm thành lập và giải thể các công ty trách nhiệm hữu hạn của Vương quốc Anh, đăng ký và cập nhật thông tin công ty, cung cấp công khai dữ liệu này và đảm bảo rằng các công ty thực hiện nghĩa vụ báo cáo và nộp hồ sơ pháp lý của họ.
Công ty TNHH là gì?
 • Công ty trách nhiệm hữu hạn là một loại hình pháp nhân kinh doanh được thành lập đăng ký với Cục quản lý công ty.
 • Công ty tách biệt về mặt pháp lý với các thành viên, có nghĩa là trách nhiệm tài chính của họ đối với công ty bị giới hạn ở những gì họ đầu tư vào cổ phiếu
Certificate of Incorporation là gì?
 • Giấy chứng nhận thành lập (Certificate of Incorporation) là một tài liệu chính thức mà Công ty House cấp cho một công ty sau khi công ty đó được đăng ký, chứng minh sự tồn tại hợp pháp hợp hợp lệ theo Đạo luật 2006 hoặc Đạo luật LLP 2000.
 • Giấy chứng nhận bao gồm tên và số công ty, ngày thành lập, tình trạng giới hạn và nơi đặt văn phòng đăng ký (chỉ dành cho Anh & Wales, Wales, Scotland hoặc Bắc Ireland).
 • Tài liệu này thường được các ngân hàng yêu cầu khi mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp. Bạn sẽ nhận được bản sao Giấy chứng nhận thành lập qua email ngay sau khi đơn đăng ký thành lập công ty của bạn được Company House phê duyệt.
Quy định đặt tên của công ty.
 • Tên không được trùng hoặc quá giống với tên của công ty đã đăng ký
 • Không có từ 'nhạy cảm'
 • Các công ty TNHH phải thêm 'Limited' hoặc 'Ltd' vào cuối tên

Chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra tên cho công ty bạn hoàn toàn miễn phí

Tôi nên thêm 'Limited' hay 'LTD' vào cuối tên công ty của mình?

Các thuật ngữ 'Limited' và 'LTD' có nghĩa giống hệt nhau, vì vậy bạn có thể chọn thêm một trong hai vào cuối tên công ty của mình. 

Tôi có thể sử dụng cùng một địa chỉ văn phòng đã đăng ký cho nhiều công ty không?
 • Cùng một địa chỉ văn phòng đã đăng ký có thể được sử dụng cho nhiều công ty, nếu nó đáp ứng các yêu cầu của một văn phòng đã đăng ký và bạn được phép sử dụng địa chỉ cho các mục đích đó.
 • Congtysetup cung cấp dịch vụ văn phòng đã đăng ký ở London, có nghĩa là nhiều công ty sử dụng địa chỉ của chúng tôi làm văn phòng đăng ký.

Thông Tin Khác

01.

confirmation statement là gì?

Tuyên bố xác nhận là một tài liệu theo luật định (Mẫu CS01) mà các công ty và LLP phải gửi cho Company House ít nhất mỗi năm một lần. Về cơ bản, đây là tà liệu hàng năm về các thông tin ccủa công ty đã đăng ký và mục đích của nó là xác nhận rằng tất cả thông tin luôn được cập nhật.

02.

Các giải pháp thanh toán mà congtysetup cung cấp

Chúng tôi chung cấp cho bạn các giải pháp ngân hàng Virtual Banking như STRIPE, PAYONEER, PAYPAL, WISE,... Bạn có thể sử dụng những tài khoản này như tài khoản ngân hàng địa phương và ngoài ra, Virtual Banking cũng cho phép bạn giao dịch với nhiều quốc gia khác trên thế giới ( tuỳ vào danh sách quốc gia mà công ty đó hỗ trợ)

03.

Biểu mẫu 2553 được sử dụng để làm gì?

Biểu mẫu 2553 được sử dụng bởi các C-corporations và các công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) muốn nộp thuế với tư cách là S-corp.

04.

Gói dịch vụ cao cấp dành cho doanh nghiệp E-Commerce

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ cao cấp cho tất cả các gói thành lập công ty. Gói dịch vụ bao gồm: Đăng ký thành lập công ty + Hỗ trợ xác minh danh tính Paypal/Stripe/E-wallet solution. Và cam kết tạo tài khoản mới cho bạn nếu tài khoản bạn đăng ký bị khoá trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký.

05.

Congtysetup có hỗ trợ mở tài khoản bán hàng Amazon không?

Có! Congtyseup có hỗ trợ tạo tài khoản Amazon cho khách hàng. Nếu bạn đăng ký chung với gói thành lập công ty thì chi phí sẽ được rẻ đi nhiều. nếu bạn đã có công ty thì chúng tôi vẫn hỗ trợ và tính phí riêng.

Congtysetup - Thành Lập Công Ty Nước Ngoài

Giúp quá trình kinh doanh online của bạn trở nên dễ dàng hơn

Gửi thông tin cho chúng tôi

Đội ngũ Congtysetup sẽ liên lạc cho bạn ngay!

Logistics Quốc Tế

Giao hàng nhanh chóng

Thanh Toán Online

Bảo mật thông tin ngân hàng

Hỗ Trợ 24/7

Tư vấn dịch vụ miễn phí

100% An Toàn

Bảo mật thông tin khách hàng

Theo Dõi Đơn Hàng

Giao hàng quốc tế nhanh chóng

Đăng Ký E-mail Ngay!

Đăng Ký E-mail Nhận Thông Tin Về Những Chính Sách Mới Nhất